Bán lưới che nắng Thái Lan ở Kiên Giang

Spread the love

Hiểu như thế nào là lưới che nắng Thái Lan? nơi nào bán lưới che nắng Thái Lan ở Kiên Giang uy tín giá tốt nhất thị trường,

Nhu cầu sử dụng lưới che nắng ở các vùng nuôi tôm đang tăng nhanh. Làm thế nào để mua hàng đúng chất lượng đang là nỗi lo của không ít bà con. 

Lưới lan Thái là dòng lưới được nhập khẩu từ Thái Lan. Chất lượng được xem là tốt nhất trên thị trường lưới che nắng hiện nay. Hàng Thái nhập được đóng nguyên đai nguyên kiện có đầy đủ tem nhãn. Khi mua hàng người tiêu dùng nên chú ý, liên hệ với những đơn vị chuyên phân phối hàng nhập khẩu.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đại lý chuyên phân phối các loại lưới lan nhập khẩu từ Thái Lan. Hàng hóa luôn bảo đảm uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan

Các loại lưới che nắng Thái Lan

  • Lưới lan 50%: có độ cắt nắng khoảng 40-50% nắng, thích hợp che cho cây trồng, vườn ươm, vườn lan,…
  • Lưới lan 60%: Có độ che nắng khoảng 60% nắng, thích hợp che nắng cho vườn rau, hồ nuôi tôm, vườn ươm,…
  • Lưới lan 70%: Có độ che mát tốt thường được dùng che nắng cho hồ bơi, quán cà phê, bãi đỗ xe, sân vườn,…
Lưới che nắng vườn rau
Lưới che nắng vườn rau

Các thương hiệu bán lưới che nắng Thái Lan uy tín

  • Nhãn hiệu Hoa Hướng Dương: được người tiêu dùng chuộng nhất, đây được xem là thương hiệu quen thuộc uy tín với người dân nuôi tôm ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Nhãn hiệu Hoa Lan: Gần đây thương hiệu này cũng được nhiều người biết đến bởi chất lượng của nó tương đương với Hoa Hướng Dương.
  • Hàng Việt Nam giả Thái: được sản xuất tại Việt Nam có quy cách và cách đan giống như hàng Thái nhập, giá cạnh tranh hơn nhiều so với hàng Thái. Chất lượng bằng 1/3 hàng nhập.

Tùy vào mục đích sử dụng ngắn hạn hay dài hạn mà người tiêu dùng nên cân nhắc chọn dòng lưới cho phù hợp nhằm mang lại giá trị kinh tế cao nhất.

Lưới che nắng vườn ươm
Lưới che nắng vườn ươm

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên bán lưới che nắng Thái lan uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra công ty chúng còn cung cấp các loại dây cáp thép xây dựng; cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp cẩu hàng, cáp bẹ,..

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q 

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan