Bán các loại lưới trồng rau sạch cho  nhà lưới tại HCM

Trồng rau làm nông nghiệp ngày càng gặp khó khăn do điều kiện thời tiết thay đổi  khắc nghiệt. Chưa kể các loại côn trùng, dịch bênh phát triển nhiều và kháng thuốc ngày càng cao. Do đó bà con dần chuyển hướng trồng rau trong nhà kính, nhà lưới để đảm bảo năng suất cho người trồng và chất lượng sản phẩm tốt. Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q bán các loại lưới trồng rau sạch cho  nhà lưới tại HCM và các tỉnh lân cận.

Lưới che rau  64 lỗ

Đây là dòng lưới mùng cực dày, có thể ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào nhà lưới. Lưới 64 lỗ được dùng để chắn cả các loại sinh vật gặm nhấm hoặc các loại dơi, chim… Lưới được sử dụng cho các nhà kính, nhà lưới công nghệ cao, được đầu tư diện tích lớn. Phần lớn các nhà lưới kín, nhà kính, nhà màng sử dụng loại lưới mùng này căng xung quanh hông nhà. Lưới có tác dụng giữ cho nhà màng, nhà kính thoáng gió, không bị nóng so với môi trường bên ngoài.

luoi_mung_cuoc (5)
Lưới che rau 64 lỗ

Lưới mùng 64 lỗ có thể coi là một loại màng phủ bảo vệ rất tốt, thay thế cho màng phủ nylon thông thường. Về độ bền lưới có thể đạt đến 3 năm, trong khi các loại màng phủ chỉ được 1 – 1.5 năm. Hiện nay các loại lưới mùng dày còn thay thế cả bạt phủ hồ tôm để tiết kiệm chi phí cho bà con.

Lưới che rau 32 lỗ

Đây là loại lưới có ô lưới tương đối lớn, chuyên dùng cho các loại nhà lưới, nhà màng truyền thống. Lưới mùng 32 lỗ có thể chắn được các loại côn trùng lớn như ruồi, muỗi, ong bướm, chim…Lưới 32 lỗ được dùng để bao che toàn bộ chu vi và mái nhà kính. Hoặc chỉ đơn giản là mái lưới để che bớt mưa làm gãy nát cây trồng, rau màu.

luoi-mung (17)
Lưới che rau 32 lỗ

Ngoài ra lưới mùng 32 lỗ còn chống sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại trên cây ăn trái. Đặc biệt loại nhện đỏ, bọ trĩ chuyên phá hoại cam, quýt, bưởi, cà chua, dưa lưới, …. Lưới còn có thể gia công thành các loại túi bọc trái cỡ lớn, bảo vệ trái cây khi chín không bị sâu bọ ăn.

Lưới mùng xanh che rau

Đây là loại lưới làm bằng chất liệu HDPE nguyên sinh vô cùng bền chắc. Đối với các khu vực trồng nông nghiệp, lưới ngăn chặn các loại bọ xít, châu chấu, dế mèn, rầy vào cắn phá cây non.

luoi-che-nang-5
Lưới mùng cước màu xanh

Lưới mùng xanh đặc biệt phù hợp cho các nhà lưới trồng nông nghiệp ở khu vực miền Trung và miền Nam. Đặc điểm của khu vực này là nắng nhiều, gây héo lá, héo cây non, bà con phải tưới nước nhiều. Vì vậy lưới mùng xanh sẽ phù hợp hơn loại lưới mùng trắng đã nêu ở trên

Liên hệ xem mẫu của 3 loại lưới chống côn trùng trên tại :

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, KP3, P. Hiệp Bình Chánh, tp Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com

Tin Liên Quan