Bãi đỗ xe có sử dụng lưới che nắng loại nào?

Chiếc xe ô tô của bạn trị giá mấy trăm triệu hay cả tỷ đồng? Bạn có nghĩ: Nếu chiếc xe biết nói, nó sẽ kêu gào khi bạn phơi nó giữa trời nắng, trời mưa? Của bền tại người, chỉ cần đầu tư vài trăm nghìn để làm một căn nhà bằng lưới che nắng cho ô tô, bạn sẽ thấy những lợi ích bất ngờ ngay thôi.

Hãy căng lưới che nắng cho ô tô của mình trước khi chúng bị bệnh

Bạn luôn nghĩ ô tô là công cụ để bạn di chuyển mà không cần quan tâm thời tiết nắng mưa, đường xa hay gần. Bạn quên mất răng để chiếc ô tô bảo vệ bạn cũng cần được bạn bảo vệ.

Lưới che nắng cho bãi đỗ xe

Lưới che nắng cho ô tô bảo vệ nội thất xe của bạn khi phơi giữa trời nắng mưa không bị bay màu, không bị oxy hóa. Bạn đừng nghĩ chiếc xe được sơn bằng các loại sơn tốt nhất, bền màu nhất (đó chỉ là lời của nhà quảng cáo mà thôi), lớp sơn ngoài xe sẽ sớm bị nhạt màu nếu bạn chỉ biết sử dụng mà không biết chăm sóc.

 Khi bạn đi mua sắm, đi chơi, đi làm hãy cố gắng đỗ xe ở bãi đỗ xe có mái lưới che nắng vì sẽ chẳng mấy dễ chịu khi bạn bước lên một chiếc xe có nhiệt độ lên tới 50 – 60 độ C thay vì nhiệt độ trong xe luôn ở mức 37 độ. Đặc biệt sẽ cực kỳ xấu nếu bạn để trẻ nhỏ hoặc thú cưng trong xe mà phơi ngoài trời nắng. 

Mái che nắng cho ô tô mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi bước lên xe

Ngay cả khi phơi xe giữa trưa hè, đồng thời bạn cũng thấy dễ chịu khi đi dưới một bãi đỗ xe rộng thênh thang và mát mẻ. Theo khảo sát thì các bãi đỗ xe có sử dụng lưới che nắng phòng chống được 90% các trường hợp cháy nổ khi xe đỗ tại bãi đỗ xe quá lâu giữa trời nắng. Bạn sẽ có cảm giác yên tâm khi đỗ xe tại các bãi đỗ xe ngoài trời. 

Lưới che nắng màu đen thường được dùng cho bãi xe

Đứng trên vị trí cúa một chủ bãi đỗ xe, lưới che nắng bãi xe chính là một điểm cộng hiệu quả để thu hút khách hàng đến với mình. 

Tiết kiệm nhiên liệu đồng nghĩa với tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn. Thay vì phải bật tất cả các hệ thống điều hòa để làm thoáng mát không gian trong xe thì bạn chỉ cần hạ kính chắn gió xuống một chút là sẽ tốt ngay thôi.

Lưới che nắng thái lan màu xanh

Lưới che nắng cho ô tô là hình thức bảo vệ xe và bảo vệ bản thân một cách chủ động nhất

Thay vì phải chịu những giờ phút khó chịu khi bước vào xe, hãy tạo cho mình một không gian và tâm trạng thoải mái nhất khi lái xe.
Công ty H.N.Q là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm lưới che nắng nhập khẩu từ Thái lan với đầy đủ kích thước, màu sắc và thông số sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chất lượng dài hạn. H.N.Q là đối tác uy tín cho các quý khách hàng làm nông trại hoặc nuôi thủy sản, các chủ vườn hoa kiểng, cây kiểng… có nhu cầu sử dụng lưới che nắng giá rẻ trên toàn quốc.

Mọi chi tiết liên hệ để nhận mẫu và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi điện:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Điện thoại: 090.900.8578 – 093 210 4939

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP – HCM

Email: sale1.hnq@gmail.com


Website: https://banluoichenang.com

Tin Liên Quan