Bà con nên chọn mua loại lưới chắn côn trùng nào cho cây trồng

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp lưới nông nghiệp trên thị trường toàn quốc. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không hoàn toàn ưng ý với sản phẩm mà mình đã mua. Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q tư vấn cho khách hàng một vài dòng lưới chắn côn trùng để khách hàng lựa chọn:

Lưới chắn côn trùng loại 32 lỗ/cm2 (16 mesh), 64 lỗ/cm2 (32 mesh)

Đây là loại lưới được sử dụng che rau trong nhà lưới, nhà kính. Để giảm chi phí nên đa số người dân chọn lưới sản xuất bằng vật liệu trong nước,  kỹ thuật dệt lưới đơn giản. Lưới chắn côn trùng loại 32 lỗ/cm2 là sản phẩm sản xuất trong nước. Với chi phí khá rẻ và kích thước đa dạng, nên loại lưới này được sử dụng nhiều trên thị trường. Khả năng chống chịu mưa, nắng, gió tầm 3 năm trở lên.

Lưới chắn côn trùng 32 lỗ /cm2 hàng việt nam

Lưới chắn côn trùng 32 mesh và 50 mesh nhập khẩu Thái Lan

Đối với loại hình trồng rau giá trị kinh tế cao hoặc các loại trái cây cần trồng trong nhà kính. Ví dụ như nấm, rau thủy canh, dâu tây, dưa lưới, rau cải xoăn…. Thì loại lưới chống côn trùng nhập khẩu từ Thái lan này sẽ đảm bảo việc cây trồng hoàn toàn không bị côn trùng phá hoại. Vì loại lưới lưới mùng 50 mesh vô cùng dày, các loại côn trùng như bọ phấn, bọ trĩ, rệp không thể chui vào được.

Lưới côn trùng Thái Lan có giá thành cao hơn các loại lưới sản xuất trong nước. Tuy nhiên đổi lại độ bền của dòng lưới này lên đến 8 -10 năm, đặc biệt với nhà kính thì có thể bền hơn nữa. Do đó bà con chủ yếu sử dụng Lưới chống côn trùng Thái Lan để che bọc xung quanh.

Lưới chống côn trùng 50 mesh

Lưới mùng xanh vừa che nắng vừa chắn côn trùng

Loại lưới này được sử dụng phổ thông vì giá rẻ, có khả năng vừa che nắng và che mưa, chống côn trùng cỡ lớn.

Nếu khí hậu quá nóng nhà lưới phủ màu xanh và có độ cao hợp lí sẽ tránh gây ra hiện tượng héo cây. Những kinh nghiệm trồng rau trước đó cho thấy, lưới mùng xanh phù hợp cho rau ở Việt Nam hơn, vì khí hậu nắng nóng. Việc lựa chọn lưới chống côn trùng giúp cho vườn rau của mình thêm tươi tốt. Ngoài những loại lưới chống côn trùng trên bà con mua lưới nên lựa chọn dựa vào chất liệu, độ bền, độ dày thưa của lưới

Lưới xanh che nắng, chắn côn trùng
Công ty H.N.Q chuyên bán các loại lưới mùng, lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm căng lưới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan