Bạt phủ PE che gốc cây ăn trái cho ra trái nghịch vụ

Người nông dân trồng cây luôn muốn tìm các phương pháp nâng cao năng suất cây trồng; điều khiển cây trồng cho ra trái nghịch vụ. Đặc biệt là các cây trồng cho giá trị kinh tế cao như sầu riêng, chôm chôm, cam, quýt đường... Một trong các phương pháp thường được người trồng áp dụng chính là dùng Bạt PE phủ gốc cây cho ra trái nghịch vụ

Quy cách sản xuất của bạt phủ đất PE

Kích thước phổ biến : 1m (rọc bên ra 2m), 1m5 (3 m), 2m (4m), 2m5 (5m), 3m (6m) hoặc sản xuất theo yêu cầu.
– Độ dày thường là 4 zem – 4.5 zem dùng cho cây sầu riêng, 5 zem – 6 zem dùng cho chôm chôm, cam, quýt…

Dạng cuộn (đóng gói 55kg – 60kg/cuộn)

PE zin

Ni long trắng phủ gốc cây trồng

Trải bạt phủ gốc cây có lợi ích như thế nào?

Bạt PE phủ gốc cây có tác dụng siết nước, tạo mùa giả để kích thích cây trổ bông, cho ra trái nghịch vụ. Nó còn có tác dụng ngăn mặn ở các vùng duyên hải, ngăn chặn cỏ dại mọc, các tác nhân gây bệnh cho cây, duy trì độ ẩm cần thiết của đất, tiết kiệm nước tưới,…

– Màng phủ nông nghiệp giữ độ ẩm cho đất nhờ đó hạn chế được hiện tượng bốc hơi . Điều này vô cùng hữu ích vì cũng làm giảm đi lượng phân bón bị thất thoát , giúp tiết kiệm chi phí .

Màng PE phủ gốc cây ăn trái


– Bạt phủ còn giúp đất đai phì nhiêu hơn nhờ hệ sinh vật có ích sống dưới lớp màng phủ. Vào mùa mưa thì nước mưa không rơi trực tiếp trên bề mặt đã được phủ màng ,nhờ đó liếp rễ cây không bị úng nước, đất cũng không bị xói mòn và giữ được cấu trúc tơi xốp và độ ẩm ổn định trong suốt mùa vụ.
– Ngoài ra, màng hay bạt phủ cao su trắng còn ngăn ngừa cỏ dại bằng cách phản xạ ,ngăn ánh sáng xuyên qua, từ đó ngăn chặn quá trình quang hợp của cỏ. Bề mặt trơn, láng của màng phủ gây khó khăn cho động vật gây hại như là chuột bò vào nên giúp cho sản phẩm hoa màu không bị nguy hại.
–  Độ dày phổ biến từ 3 zem đến 18 zem, độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp các loại bạt PE, màng PE giá sỉ tại kho.

Công ty lưới nông nghiệp H.N.Q bán sỉ và lẻ màng nhà kính tại tp HCM Màng nhà kính bán lẻ báo giá mét vuông được cắt từ cuộn lớn khổ ngang 2m2 cắt chiều dài tối thiểu 10m. Bảng báo giá màng nhà kính bán lẻ được tính theo m2 áp dụng theo chiều ngang 2m2 chiều dài tối thiểu 10m. Như vậy đơn đặt hàng tối thiểu khi mua lẻ màng nhà kính là 22 mét vuông.

mang nha kinh

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới nông nghiệp lưới ô vuông, lưới chống côn trùng, lưới mùng, lưới leo giàn, lưới che nắng.

Và các loại phụ kiện nông nghiệp như màng phủ, nẹp ziczac, chỉ lưới, cáp căng lưới…. Qúy khách hàng cần đặt hàng và tư vấn có thể liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: https://banluoichenang.com/

Tin Liên Quan